.st0{fill:#FFFFFF;}

3 lý do tại sao bạn cần một ổ cứng USB 3.0 bên ngoài 

 Tháng Chín 24, 2021

By  Lê Đình Chi

Các ổ đĩa cứng gắn ngoài được sử dụng là những thứ xa xỉ đắt tiền để truyền dữ liệu giữa PC và ổ đĩa với tốc độ tương đối chậm.

Nhưng may mắn thay, tất cả đã thay đổi trong vài năm qua nhờ sự gia tăng của các ổ cứng USB 3.0 siêu nhanh, nhưng rất rẻ tiền .

3 Lý do cần ổ cứng USB 3.0 bên ngoài

Bây giờ tôi tin rằng mỗi người dùng máy tính nên sở hữu ít nhất một ổ cứng USB 3.0 bên ngoài, vì những lý do sau: 

1 – Sao lưu ổ đĩa cứng của bạn  – Việc sao lưu thường xuyên các tệp quan trọng của bạn là cực kỳ quan trọng trong thế giới Internet ngày nay, và các ổ USB gắn ngoài là phương tiện hoàn hảo để lưu trữ các bản sao lưu cục bộ đó.

Các phiên bản Windows gần đây làm cho việc sao lưu ảnh hệ thống  của ổ cứng gắn trong máy tính của bạn trở nên cực kỳ dễ dàng trên một ổ đĩa gắn ngoài. Tiện ích Time Machine của Apple giúp sao lưu máy Mac của bạn dễ dàng.

Và tôi tin tưởng, sao lưu vào một ổ đĩa cứng bên ngoài là rất nhiều thuận tiện hơn so với sao lưu vào một chồng đĩa DVD trắng!

2 – Tính di động – Giống như ổ USB, ổ cứng USB giúp bạn lưu ảnh, video và các tệp khác dễ dàng hơn từ máy tính của mình và chia sẻ chúng với bất kỳ thiết bị nào khác có cổng USB. Và với một ổ đĩa cứng bên ngoài, bạn có thể lưu trữ và chia sẻ nhiều hơn nữa!

3 – Hiệu quả – Lưu trữ hầu hết các tập tin của bạn trên một ổ đĩa cứng bên ngoài sẽ giữ cho ổ đĩa C: của bạn khỏi bị lộn xộn với các tập tin mà bạn chỉ sử dụng tất cả bây giờ và sau đó. Một ổ đĩa cứng bên trong ít lộn xộn hơn có nghĩa là hệ thống chạy nhanh hơn và ít cơ hội hỏng hóc ổ cứng hoặc hỏng hóc cài đặt Windows của bạn.

Tóm lại: giá thấp lịch sử của họ và tính linh hoạt đáng kinh ngạc làm cho việc sở hữu một hoặc nhiều ổ đĩa cứng USB bên ngoài trở thành sự thật không thể thiếu.

Lê Đình Chi


Your Signature

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Subscribe to our newsletter now!

DMCA.com Protection Status
>