3 điều một công ty thiết kế UX có thể làm cho trang web của bạn


Điều này có nghĩa đơn giản là bạn không thể đạt được tiềm năng tiếp thị kỹ thuật số tối đa nếu không có trải nghiệm người dùng hoặc thiết kế UX. Nếu không có thiết kế UX chắc chắn, bạn sẽ có thứ hạng thấp hơn, tỷ lệ thoát cao hơn và ít chuyển đổi hơn.

Trang web của bạn cần đáp ứng nhu cầu của khách truy cập và giúp họ dễ dàng tìm thấy thông tin họ muốn. Bạn có thể thực hiện điều này bằng thiết kế trực quan, điều hướng dễ dàng và lời kêu gọi hành động trực tiếp.

Các công ty thiết kế UX có kinh nghiệm có kỹ năng và kiến ​​thức để thêm các yếu tố này theo cách giúp khách truy cập trang web của bạn chuyển đổi thành khách hàng và chúng có thể có tác động tích cực đến thành công trực tuyến chung của bạn.

Trên trang này, chúng ta sẽ nói về công việc của một công ty thiết kế UX và cách tìm một công ty phù hợp với nhu cầu của công ty bạn. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm và gọi cho chúng tôi theo số 888-601-5359.

Đừng quên, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế web cho khách hàng trên toàn thế giới, vì vậy, cho dù bạn cần dịch vụ thiết kế web ở Atlanta hay dịch vụ thiết kế web ở Baltimore, chúng tôi đều có thể đáp ứng cho bạn.


Công ty thiết kế UX làm gì?

UX là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của trang web của bạn. Nếu bạn cung cấp trải nghiệm người dùng kém, tỷ lệ thoát của bạn thường sẽ tăng lên, điều này có thể dẫn đến thứ hạng thấp hơn trong kết quả của công cụ tìm kiếm.

Ngoài ra, nếu trang web của bạn gây khó chịu khi sử dụng, thì khách truy cập của bạn sẽ không trở thành khách hàng. Và do 88% người dùng ít có khả năng quay lại trang web nếu họ có trải nghiệm người dùng không tốt, nên họ có thể sẽ không quay lại và thử lại sau.

Thống kê trải nghiệm người dùng kém

Công việc của một công ty thiết kế UX là giúp bạn cung cấp chất lượng cao nhất và trải nghiệm có lợi nhất cho người dùng khi họ truy cập trang web của bạn. Hầu hết trong số họ sẽ sử dụng cùng một quy trình cơ bản để hoàn thành mục tiêu này.

1. Nghiên cứu công ty của bạn

Để một công ty thiết kế UX tạo ra trải nghiệm người dùng tốt nhất có thể cho khách truy cập trang web của bạn, họ sẽ phải tìm hiểu về doanh nghiệp, thương hiệu và cơ sở khách hàng của bạn.

Họ sẽ nói chuyện với bạn về các sản phẩm và dịch vụ của bạn để tìm hiểu những gì doanh nghiệp của bạn cung cấp cho khách hàng. Họ cũng sẽ nhận được thông tin đầu vào về tầm nhìn của bạn đối với trang web, để họ luôn đi đúng hướng với thương hiệu và ý tưởng của bạn.

Sau đó, họ sẽ nghiên cứu cơ sở khách hàng của bạn để hiểu ai sẽ tương tác với thiết kế. Trong nhiều trường hợp, họ sẽ phát triển chân dung người dùng để họ có thể hiểu rõ hơn đối tượng mục tiêu của bạn.

Đọc thêm  Thiết Kế Web Giành Giải Thưởng cho Erie, PA

Ví dụ: nếu bạn điều hành một cửa hàng quần áo thương mại điện tử và đối tượng mục tiêu của bạn là thanh thiếu niên, nhà thiết kế của bạn sẽ tạo một trang web phù hợp với nhóm tuổi và hành vi duyệt Internet của họ.

Một công ty thiết kế UX cũng sẽ nghiên cứu các chiến lược khác nhau để thu hút khán giả của bạn. Họ sẽ cung cấp các đề xuất cho cả mối quan tâm về mặt thẩm mỹ và các yếu tố như điều hướng và kêu gọi hành động.

Sau khi biết thương hiệu và đối tượng của bạn, công ty thiết kế UX của bạn sẽ có ý tưởng tốt hơn về những gì họ cần đưa vào trang web của bạn để cung cấp trải nghiệm phù hợp với đối tượng mục tiêu của bạn.

2. Thiết kế

Thiết kế tuyệt vời là một trong những yếu tố chính của trải nghiệm người dùng tích cực. Trên thực tế, ấn tượng đầu tiên có liên quan đến 94% thiết kế. Nếu trang web của bạn không gây ấn tượng với khách truy cập ngay từ đầu, thì chưa chắc họ sẽ muốn quay lại trang web của bạn.

Ấn tượng đầu tiên về trang web có liên quan đến thiết kế

Thiết kế bao gồm các yếu tố như bảng màu, tổ chức và đồ họa của bạn và một công ty thiết kế UX sẽ đảm bảo rằng tất cả chúng phù hợp với thương hiệu và tầm nhìn của bạn.

Hầu hết các công ty thiết kế UX bắt đầu bằng cách tạo một wireframe về cách trang web của bạn sẽ được trình bày. Trong giai đoạn này, bạn sẽ có thể nói với nhà thiết kế những gì bạn thích và không thích về thiết kế và cho phép họ điều chỉnh trước khi tiếp tục.

Chúng cũng sẽ làm việc để tổ chức trang web của bạn theo cách có ý nghĩa với người dùng và cung cấp thanh điều hướng giúp họ dễ dàng tìm thấy chính xác những gì họ đang tìm kiếm.

Nhà thiết kế của bạn cũng sẽ xác định cách tốt nhất để kết hợp đồ họa và hình ảnh. Hơn 65% dân số là những người học trực quan – vì vậy việc bao gồm nội dung trực quan sẽ cải thiện khả năng kết nối với khách truy cập và dạy họ về thương hiệu của bạn. Hình ảnh cũng làm cho thiết kế web của bạn thú vị hơn để xem và khám phá, đồng thời có thể giúp giảm tỷ lệ thoát.

3. Kiểm tra và theo dõi người dùng

Ngoài những mối quan tâm về hình ảnh, bạn cũng cần xem xét cách khách truy cập tương tác với trang web của bạn. Đây là nơi mà một nhà thiết kế UX có kinh nghiệm có thể tạo ra sự khác biệt.

Kiểm tra và theo dõi người dùng cho phép bạn xem cách người dùng tương tác với các trang trên trang web của bạn – bao gồm khoảng cách họ cuộn xuống trang, họ nhấp vào nút nào và họ dành bao nhiêu thời gian.

Các nhà thiết kế UX sử dụng thông tin này để đưa ra kết luận về những loại thay đổi nào có thể làm cho trang web của bạn trở nên tốt hơn.

Ví dụ: nếu một nhà thiết kế chạy thử nghiệm bản đồ nhiệt trên trang web của bạn và thấy rằng chỉ có mười phần trăm người dùng cuộn đủ xa để thấy lời kêu gọi hành động quan trọng nhất của bạn, họ có thể kết luận rằng họ cần di chuyển nó lên cao hơn trên trang.

Họ cũng có thể chạy thử nghiệm A/B trên các phần tử trang khác nhau để xác định biến thể nào mà người dùng phản ứng tốt nhất.

Đọc thêm  Thiết kế trang web cho các doanh nghiệp Lebanon, PA

Ví dụ: nếu trang web của bạn có nút CTA màu xanh lam không nổi bật trên nền của bạn, nhà thiết kế UX có thể thử nghiệm một biến thể khác bằng nút màu vàng. Kết quả của thử nghiệm A/B này sẽ giúp họ xác định xem màu sắc có ảnh hưởng đến tỷ lệ chuyển đổi của bạn hay không.

AB thử nghiệm một trang web cho trải nghiệm người dùng

Một công ty thiết kế UX cũng sẽ theo dõi hành vi của người dùng trên điều hướng của bạn và các yếu tố tương tác khác, đồng thời đảm bảo rằng khách truy cập dễ dàng truy cập trang web của bạn và chuyển đổi.

Thông tin này có thể giúp họ đưa ra kết luận về mức độ hiệu quả mà trang web của bạn di chuyển người dùng qua kênh bán hàng của bạn. Ví dụ: nếu họ xác định rằng nhiều khách hàng của bạn thêm sản phẩm vào giỏ hàng thương mại điện tử của họ nhưng không hoàn tất giao dịch mua, thì họ sẽ phân tích quy trình thanh toán của bạn để xác định các vấn đề tiềm ẩn.

Chúng tôi không muốn nói với bạn về công việc chúng tôi làm, chúng tôi muốn TRÌNH DIỄN bạn.

Xem danh mục đầu tư của chúng tôi

Chúng tôi đã xây dựng hơn

1,1

trang web

trong một loạt các ngành công nghiệp.

Cách tìm một công ty thiết kế UX phù hợp với doanh nghiệp của bạn

Tìm kiếm công ty thiết kế UX hoàn hảo không phải là một nhiệm vụ tẻ nhạt. Nhưng khi bạn thực hiện nghiên cứu của mình, có một số điều cần lưu ý để giúp bạn đưa ra quyết định dễ dàng hơn.

Xem xét ngân sách của bạn

Ngân sách là một khía cạnh khi thuê công ty thiết kế UX mà bạn không thể bỏ qua.

Nếu bạn biết mình phải tuân thủ ngân sách đã đặt cho thiết kế, hãy tìm các đại lý công bố giá của họ trên trang web của họ. Bằng cách này, bạn có thể so sánh chính xác các công ty trong phạm vi này.

Điều đó đang được nói, bạn cũng nên biết về các đại lý không xứng đáng với số tiền họ tính cho dịch vụ của họ.

Ví dụ: nếu bạn tìm thấy một công ty có tỷ lệ dường như quá tốt để trở thành sự thật, hãy yêu cầu các ví dụ về công việc và lời chứng thực của khách hàng của họ. Bất kỳ công ty thiết kế UX đáng tin cậy nào cũng có thể cung cấp những thứ này cho bạn và hầu hết đều xuất bản chúng trên trang web của họ.

Tìm kiếm danh mục đầu tư

Ví dụ về các dự án trước đây là cách tốt nhất để có ý tưởng chính xác về những gì nhà thiết kế có thể làm cho bạn và ngày nay, hầu hết các đại lý đều có danh mục đầu tư phong phú trên trang web của họ. Dành thời gian xem qua các danh mục đầu tư này có thể giúp bạn xác định xem mỗi đại lý mà bạn đang xem xét có thể đáp ứng mong đợi hoặc nhu cầu của bạn hay không.

Khi xem qua danh mục đầu tư của nhà thiết kế web, bạn nên xem liệu trước đây họ có thực hiện bất kỳ công việc nào trong ngành của bạn hay không. Biết rằng họ có kinh nghiệm tạo các trang web xử lý các sản phẩm giống như doanh nghiệp của bạn có thể là một sự giải thoát lớn.

Bạn cũng nên xem liệu chúng có kết hợp nhất quán các yếu tố chính mà bạn đánh giá cao hoặc muốn có trên trang web của riêng bạn hay không. Đây có thể là những thứ như thanh điều hướng ngắn gọn, đồ họa tùy chỉnh xuyên suốt nội dung hoặc bất kỳ sở thích cá nhân nào khác.

Đọc thêm  Thiết kế trang web dành cho thiết bị di động tùy chỉnh giúp chuyển đổi

minh bạch

Một trong những điều quan trọng nhất cần tìm kiếm ở bất kỳ đối tác kinh doanh tiềm năng nào là tính minh bạch.

Công ty mà bạn làm việc phải luôn cởi mở và trung thực về các dịch vụ của họ, đồng thời cung cấp cho bạn ý tưởng rõ ràng về những gì sẽ xảy ra nếu bạn làm việc với họ. Không nên có bất kỳ chi phí hoặc phí ẩn nào và họ phải sẵn sàng cung cấp cho bạn báo giá dự án trước.

Nếu các phần trong báo giá của bạn không hợp lý, hãy nhớ hỏi nhà thiết kế xem mỗi khoản phí đó dùng để làm gì và nó tác động như thế nào đến trang web của bạn. Càng nhiều thông tin họ sẵn sàng cung cấp trước cho bạn, bạn càng có nhiều khả năng hài lòng với dự án của mình.

Địa điểm

Nếu bạn là người thích gặp gỡ mọi người mà bạn làm việc cùng, bạn sẽ muốn xem xét địa điểm trước khi chọn một công ty thiết kế UX.

Các cuộc họp trực tiếp không thực sự cần thiết cho các dự án thiết kế web, vì hầu hết công việc được thực hiện trực tuyến, nhưng đây là vấn đề sở thích cá nhân.

Nếu bạn muốn có những cuộc trò chuyện chi tiết trực tiếp, bạn nên cố gắng tìm một công ty không xa doanh nghiệp của bạn. Bằng cách này, bạn sẽ không phải lo lắng về việc lên lịch các cuộc gọi điện thoại hoặc Skype để thảo luận về dự án của mình nếu bạn biết rằng đây không phải là cách bạn muốn giao tiếp.

WebFX là một đối tác kinh doanh đáng tin cậy.

Hãy nghe từ HydroWorx, người đã nhìn thấy một 236% tăng các phiên không phải trả tiền với các dịch vụ WebFX.

Xem video chứng thực

WebFX là một công ty thiết kế UX có kinh nghiệm

Tại WebFX, chúng tôi đã tạo nhiều trang web có thiết kế UX đáp ứng. Chúng tôi đã làm việc với các ngành công nghiệp từ thiết bị hạng nặng đến du lịch và mọi thứ ở giữa.

Chúng tôi hài lòng dựa trên sự hài lòng của khách hàng – và chúng tôi có hơn 1.020 lời chứng thực bằng văn bản và video để chứng minh mức độ hài lòng của khách hàng sau khi làm việc với chúng tôi.

Đã đến lúc nâng cao doanh số bán hàng của bạn

Danh sách dài các dịch vụ của chúng tôi giúp bạn phát triển mọi khía cạnh của doanh nghiệp bằng các chiến lược tiếp thị đã được chứng minh là giúp tăng các chỉ số cơ bản như doanh thu và chuyển đổi.

Trong 5 năm qua, chúng tôi đã quản lý hơn 12,9 TRIỆU giao dịch trên cơ sở khách hàng của chúng tôi.

Bạn có cần một công ty thiết kế UX?

Nếu bạn đã sẵn sàng cải thiện trang web của công ty mình và tối đa hóa kết quả trực tuyến của mình, thì WebFX có thể trợ giúp. Chúng tôi là một công ty tiếp thị kỹ thuật số đầy đủ dịch vụ và chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ thiết kế web có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Chúng tôi đăng tất cả giá của chúng tôi trực tuyến, vì vậy bạn biết những gì mong đợi và chúng tôi cung cấp các gói tùy chỉnh cho phép bạn nhận được chính xác những gì bạn cần.

Liên hệ với chúng tôi hôm nay để nói chuyện với một chuyên gia và để có được một báo giá miễn phí. Chúng tôi không thể chờ đợi để nghe từ bạn!Zik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status