HomeWebsiteSeo website3 cách quảng...

3 cách quảng cáo trên Facebook tác động đến kết quả SEO của bạn | Quảng cáo & SEO trên FacebookLiên kết xây dựng

Ai cũng biết rằng phương tiện truyền thông xã hội và xây dựng liên kết thường đi đôi với nhau. Khi được triển khai một cách chiến lược, các chiến dịch xây dựng liên kết và truyền thông xã hội của bạn sẽ tạo nên mối quan hệ cộng sinh. Các bài đăng trên mạng xã hội được thiết kế tốt sẽ tự nhiên tạo ra các liên kết trên web, khi những người theo dõi của bạn chia sẻ trang web của bạn ở những nơi như diễn đàn, các trang mạng xã hội khác, blog và phần bình luận, v.v.

Đồng thời, chiến dịch xây dựng liên kết của bạn sẽ tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn cả trực tiếp và gián tiếp, điều này sẽ cải thiện lượng người theo dõi trên Facebook của bạn. Bạn phải học cách tận dụng mối quan hệ cộng sinh giữa xây dựng liên kết và phương tiện truyền thông xã hội.

Vì Facebook có rất nhiều dữ liệu cá nhân về người dùng của họ nên bạn thực sự có thể tập trung vào thị trường mục tiêu của mình. Khả năng nhắm mục tiêu người dùng theo độ tuổi, vị trí, độ tuổi và sở thích sẽ cho phép bạn hiển thị trong nguồn cấp dữ liệu của những người dùng có nhiều khả năng quan tâm đến doanh nghiệp của bạn nhất. Khi bạn bắt đầu xây dựng khán giả của mình, bạn cần xác định cách tốt nhất để tương tác với họ. Hãy nhớ rằng, người dùng Facebook thông thường không tìm mua bất cứ thứ gì ngay lúc đó. Thay vì sử dụng quảng cáo của bạn để thử và bán cho những người không có tâm trạng mua hàng, hãy sử dụng cơ hội này để tương tác và giải trí.

Đọc thêm  Nghiên cứu từ khóa & Tối ưu hóa trang SEO trên trang web

Đây là nơi quảng cáo trên Facebook có thể trở nên có giá trị. Theo thống kê, Facebook sẽ chỉ hiển thị các bài đăng kinh doanh một cách tự nhiên nếu trang Facebook của bạn bắt đầu có mức độ tương tác cao. Điều này có thể gây khó khăn cho việc thu hút người theo dõi, đặc biệt là trong giai đoạn đầu của chiến dịch. Đây là lý do tại sao bạn không nên cố gắng bán hàng bằng các bài đăng trả phí của mình. Sử dụng các bài đăng trả phí trên Facebook để tăng mức độ tương tác và củng cố thương hiệu của bạn. Đăng liên kết đến các bài báo giải trí liên quan đến ngành của bạn, tổ chức một số cuộc thi – bất cứ điều gì bạn có thể làm để khuyến khích người theo dõi tham gia. Tăng mức độ tương tác sẽ thực sự dẫn đến nhiều hiển thị hơn cho các bài đăng không phải trả tiền trên Facebook của bạn.


Sự phơi nhiễm

Quảng cáo trên Facebook chắc chắn sẽ giúp bạn quảng bá thương hiệu của mình tới nhiều đối tượng hơn, giúp tăng nhận thức chung về thương hiệu của bạn. Nếu điều này dẫn đến nhiều người tìm kiếm các từ khóa có thương hiệu hơn, Google sẽ lưu ý điều đó. Họ sẽ xem thương hiệu của bạn là phổ biến và có thẩm quyền, đồng thời thưởng cho điều đó bằng thứ hạng tuyệt vời. Bạn có thể thấy thứ hạng được cải thiện trên toàn bộ bảng – không chỉ cho các từ khóa có thương hiệu của bạn. Hình ảnh bên phải cho thấy các trang Twitter và Facebook của State Farm xếp thứ hai và thứ ba cho truy vấn tìm kiếm “trang trại của bang”.

Đọc thêm  Tỷ lệ thoát ảnh hưởng đến xếp hạng của công cụ tìm kiếm

Tiếp xúc và xây dựng thương hiệu của bạn là rất quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, đặc biệt là các công ty mới thành lập. Bởi vì bản thân việc đạt được mức độ hiển thị không nhất thiết phải tạo ra doanh thu, nên các chủ doanh nghiệp thường đánh giá thấp tầm quan trọng của nó.


Xếp hạng Hồ sơ Facebook của bạn trong Công cụ Tìm kiếm

Hãy coi các trang kết quả tìm kiếm là vùng đất mà bạn đang cố gắng chinh phục. Bạn đã bao giờ tìm kiếm một từ khóa có thương hiệu và nhận thấy có bao nhiêu hồ sơ mạng xã hội khác nhau hiển thị chưa? Hồ sơ truyền thông xã hội của bạn thường sẽ xếp hạng bên dưới trang chủ của bạn cho các từ khóa có thương hiệu của bạn. Khi mọi người đang nghiên cứu về một công ty, họ thường sẽ kiểm tra hồ sơ xã hội của họ trước tiên. Theo giả thuyết, bạn có thể lấp đầy toàn bộ trang kết quả bằng các hồ sơ xã hội khác nhau của mình, cho phép những người quan tâm đến công ty của bạn dễ dàng truy cập hàng tấn thông tin về doanh nghiệp của bạn.

Có một lý do tại sao thực tế mọi tập đoàn lớn đều chi hàng triệu đô la mỗi năm để tăng cường sự hiện diện trên mạng xã hội của họ. Việc củng cố hình ảnh doanh nghiệp của bạn trên các cửa hàng này cho phép bạn tương tác với khách hàng của mình ở mức độ chưa từng có trước đây. Phương tiện truyền thông xã hội là một thành phần quan trọng của bất kỳ chiến dịch SEO nào và quảng cáo trên Facebook là một công cụ cực kỳ có giá trị để nâng cao các chiến lược truyền thông xã hội hiện tại của bạn.

Đọc thêm  8 điều Google ghét trên trang web của bạn và những lỗi SEO phổ biếnZik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status