HomeWebsitePlugins25 plugin WooC...

25 plugin WooC Commerce phải có và tốt nhất cho năm 2022


WooC Commerce là một nền tảng mạnh mẽ của riêng nó. Tuy nhiên, có một số điều nó không thể làm được. Nếu bạn muốn xây dựng một cửa hàng trực tuyến được cung cấp đầy đủ năng lượng, bạn sẽ cần sự trợ giúp của một số plugin WooC Commerce tốt nhất.

Một trong những điều hữu ích về WordPress là bạn luôn có thể tìm thấy các plugin cho phép bạn làm được nhiều việc hơn với trang web của mình. Khi nói đến các plugin WooC Commerce, có hàng trăm tùy chọn bạn có thể sử dụng để mở rộng khả năng của nó và tăng cường sức mạnh cho cửa hàng của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi đã biên soạn một danh sách gồm một số plugin WooC Commerce tốt nhất hiện có. Hãy giới thiệu cho bạn một số mục yêu thích của chúng tôi!

🛒 Bạn đang xây dựng cửa hàng thương mại điện tử của riêng mình? Dưới đây là hướng dẫn chuyên sâu về cách bắt đầu một cửa hàng trực tuyến từ đầu đến cuối.

Plugin đa tiền tệ WooC Commerce.

Nếu muốn nhắm mục tiêu người mua sắm từ nhiều quốc gia, bạn cần hiển thị giá của mình bằng các đơn vị tiền tệ khác nhau. Với plugin WooC Commerce đầu tiên của chúng tôi, WooC Commerce Multi-Currency, bạn có thể thêm các menu thả xuống tùy chỉnh cho phép người dùng chọn loại tiền tệ mà họ muốn xem giá. Giấy phép bắt đầu từ $79 mỗi năm.

Cửa sổ bật lên của OptinMonster không chính xác là một plugin dành riêng cho WooC Commerce. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng nó để đạt hiệu quả cao với WooC Commerce. Plugin này tạo biểu mẫu đăng ký để phát triển danh sách email của bạn, sử dụng cửa sổ bật lên có mục đích thoát để thu hút người mua sắm tiềm năng và hơn thế nữa. Kế hoạch bắt đầu từ $ 9 mỗi tháng.

Plugin trình chiếu sản phẩm WooSlider.

Thanh trượt cho phép bạn bao gồm nhiều hình ảnh sản phẩm hơn mà không chiếm quá nhiều dung lượng, đây là một tin tuyệt vời cho các cửa hàng thương mại điện tử quy mô lớn. Với Trình chiếu sản phẩm WooSlider, bạn có thể dễ dàng tạo các thanh trượt phong cách cho bất kỳ mặt hàng nào trong cửa hàng của mình. Giấy phép bắt đầu từ $29 mỗi năm.

Plugin Danh sách mong muốn WooC Commerce.

Danh sách mong muốn cho phép khách hàng lên kế hoạch mua hàng trước hoặc cho người khác biết những gì họ muốn nhận trong những dịp đặc biệt. Với Danh sách mong muốn của WooC Commerce, bạn có thể cho phép tất cả khách hàng của mình tạo và chia sẻ danh sách, thu hút thêm khách truy cập vào cửa hàng của bạn. Giấy phép bắt đầu từ $79 mỗi năm.

Tiếp thị thương mại điện tử liên quan đến rất nhiều công việc, vì vậy chúng tôi thích các plugin cho phép bạn quản lý nhiều tác vụ khác nhau. Ví dụ: Beeketing cho WooC Commerce là một nền tảng tiếp thị tất cả trong một có thể tự động hóa việc bán sản phẩm, thêm chỉ số chứng khoán, cung cấp phiếu giảm giá, tối ưu hóa cửa hàng của bạn cho thiết bị di động, v.v. Plugin này miễn phí nhưng bạn có thể mua tiện ích mở rộng để có thêm chức năng.

Đọc thêm  2 cách dễ dàng để thêm Facebook Pixel vào WordPress vào năm 2022

Có thể khó chịu khi phải mở nhiều tab để xem các sản phẩm khác nhau. Thay vào đó, nhiều cửa hàng trực tuyến sử dụng màn hình ‘xem nhanh’, cho phép bạn xem chi tiết sản phẩm mà không cần rời khỏi trang bạn đang truy cập. Đó chính xác là những gì Chế độ xem nhanh WooC Commerce thực hiện – và đó là một plugin miễn phí.

Xe đẩy hàng là một trong những anh hùng thầm lặng của thương mại điện tử. Nếu cửa hàng của bạn không cung cấp trải nghiệm người dùng mạnh mẽ, kết quả là cửa hàng của bạn có thể sẽ bị ảnh hưởng. WooC Commerce Cart cho phép bạn giải quyết vấn đề này bằng các tab bên hấp dẫn và dễ sử dụng, đồng thời tải xuống miễn phí.

Plugin PayPal Checkout.

PayPal là nhà lãnh đạo không thể tranh cãi khi nói đến các cổng thanh toán trực tuyến. Có một hệ thống thanh toán đáng tin cậy cho cửa hàng của bạn giúp khách hàng cảm thấy thoải mái hơn khi mua hàng, vì vậy việc sử dụng PayPal là điều bắt buộc. Bạn có thể thiết lập miễn phí với PayPal Checkout.

Elementor là một trong những trình tạo trang WordPress mạnh mẽ nhất mà bạn sẽ tìm thấy. Tuy nhiên, nó có thể sử dụng nhiều tiện ích liên quan đến WooC Commerce hơn. Elementor Addons & Templates nhằm mục đích giải quyết vấn đề đó bằng cách cung cấp các tiện ích và mẫu mà bạn có thể sử dụng để xây dựng một cửa hàng tuyệt đẹp.

Analytics rất cần thiết cho bất kỳ loại trang web nào, nhưng đặc biệt là cho thương mại điện tử. Nếu không có phân tích, việc hiểu rõ thực sự về hành vi của người dùng rất phức tạp, hạn chế tiềm năng bán hàng của bạn. Với plugin này, bạn có thể theo dõi hành vi cụ thể liên quan đến WooC Commerce trong Google Analytics. Thêm vào đó, nó miễn phí!

Plugin In hóa đơn & Danh sách đóng gói WooC Commerce.

Một trong những phần khó nhất khi điều hành một cửa hàng thương mại điện tử là thủ tục giấy tờ. Ngay cả khi bạn sử dụng kỹ thuật số 100%, bạn vẫn cần tạo hóa đơn. Hóa đơn in & Danh sách đóng gói WooC Commerce giúp công việc của bạn dễ dàng hơn bằng cách xử lý cả hai loại hóa đơn. Giấy phép bắt đầu từ $79 mỗi năm.

Plugin Định giá động.

Một trong những cách tốt nhất để khuyến khích bán hàng trong cửa hàng của bạn là giảm giá cho những lần mua hàng lớn. Định giá động cho phép bạn thiết lập giảm giá cho những người mua nhiều mặt hàng, mua từ danh mục sản phẩm nhất định hoặc thực hiện các hành động cụ thể khác. Giấy phép bắt đầu từ $129 mỗi năm.

Plugin Stripe WooC Commerce.

Lý tưởng nhất là cửa hàng thương mại điện tử của bạn nên cung cấp nhiều phương thức thanh toán. Bằng cách đó, khách hàng có thể chọn bất kỳ thứ gì họ thích, có thể tăng doanh số bán hàng. Bạn có thể thêm Stripe làm phương án thay thế PayPal miễn phí bằng cách sử dụng một trong những plugin WooC Commerce phổ biến nhất.

Đọc thêm  3 dịch vụ CDN miễn phí tốt nhất cho các trang web WordPress: Thực sự miễn phí 100%

Plugin Theo dõi lô hàng.

Một trong những phần căng thẳng nhất khi mua hàng trực tuyến là biết khi nào hàng sẽ đến. Theo dõi lô hàng của bạn càng chi tiết, khách hàng của bạn càng có khả năng hạnh phúc hơn. Sử dụng Theo dõi lô hàng, bạn có thể cho phép người mua của mình theo dõi các gói hàng do FedEx, DHL, UPS và USPS giao. Giấy phép bắt đầu từ $49 mỗi năm.

Plugin Checkout Field Editor.

Thông thường, chúng tôi khuyên bạn nên giữ cho quy trình thanh toán của mình đơn giản nhất có thể. Tuy nhiên, đôi khi việc thêm một hoặc hai trường bổ sung có thể cải thiện trải nghiệm người dùng, chẳng hạn như cho phép khách hàng để lại ghi chú đơn hàng. Bạn có thể làm điều đó và hơn thế nữa với Checkout Field Editor. Giấy phép bắt đầu từ $49 mỗi năm.

Booster cho WooC Commerce là một trong những plugin thực hiện được mọi thứ. Một số tính năng của Booster bao gồm định giá động, cấu hình giảm giá, bán chéo, v.v. Bạn có thể bắt đầu sử dụng miễn phí hoặc mua Booster Plus. Giấy phép bắt đầu từ $49,99 mỗi năm.

Plugin bổ trợ sản phẩm.

Rất nhiều khách hàng thích đặt hàng các sản phẩm được cá nhân hóa, cho dù đó là đồ trang sức được chạm khắc, các mặt hàng có số đo tùy chỉnh hoặc các ghi chú đơn giản đi kèm với giao dịch mua hàng của họ. Ngay lập tức, WooC Commerce không cho phép bạn thêm loại chi tiết này vào đơn đặt hàng của mình, nhưng bạn có thể thay đổi điều đó bằng cách sử dụng Tiện ích bổ sung sản phẩm. Giấy phép bắt đầu từ $49 mỗi năm.

Plugin MultilingualPress.

Nếu bạn đã cung cấp giá bằng nhiều loại tiền tệ, bạn có thể tiến thêm một bước và tạo các phiên bản trang web của mình bằng các ngôn ngữ khác. Có một cửa hàng WooC Commerce đa ngôn ngữ có thể mở ra những thị trường hoàn toàn mới cho bạn. MultilingualPress cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết để bắt đầu (nhưng bạn vẫn cần người dịch!). Giấy phép bắt đầu từ $199 mỗi năm.

Plugin Danh sách chờ WooC Commerce.

Mỗi cửa hàng hết hàng tại một số điểm. Vấn đề là, nếu ai đó không thể mua sản phẩm từ bạn, họ có thể tìm đến đối thủ cạnh tranh của bạn. Bạn có thể giảm thiểu sự cố này bằng cách thêm tính năng ‘danh sách chờ’ của sản phẩm vào cửa hàng của mình để thông báo cho khách hàng khi các mặt hàng họ muốn đã có hàng trở lại. Giấy phép Danh sách chờ WooC Commerce bắt đầu ở mức 49 đô la mỗi năm.

Plugin MailChimp cho WooC Commerce.

Tiếp thị qua email là chìa khóa để phát triển cửa hàng trực tuyến của bạn. Nếu bạn là người dùng Mailchimp, Mailchimp cho WooC Commerce sẽ cho phép bạn kết nối cửa hàng của mình với nền tảng tiếp thị qua email. Bằng cách đó, bạn sẽ có thể tạo và gửi các chiến dịch được nhắm mục tiêu tới khách hàng của mình và vận chuyển nhiều hàng hóa hơn.

Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa (SEO) là chìa khóa giúp khách hàng tiềm năng tìm thấy cửa hàng của bạn. Không có lưu lượng truy cập không phải trả tiền, việc mở rộng quy mô kinh doanh của bạn có thể khó khăn, vì vậy việc tìm một plugin có thể giúp bạn giải quyết SEO hiệu quả là rất quan trọng. Gói SEO Tất cả trong một là miễn phí và tích hợp với WooC Commerce ngay lập tức.

Đọc thêm  Cách nhúng Google Form vào WordPress (Phương pháp dễ nhất)

Plugin Điểm và Phần thưởng WooC Commerce.

Tư cách thành viên phần thưởng là một cách tuyệt vời để thúc đẩy người dùng thực hiện hành động trên trang web của bạn. Khi nói đến các cửa hàng WooC Commerce, việc cung cấp phần thưởng – chẳng hạn như giảm giá – thông qua hệ thống điểm có thể khuyến khích người dùng mua hàng nhiều hơn. Điểm và Phần thưởng WooC Commerce có thể hữu ích, với giấy phép bắt đầu từ $129 mỗi năm.

Plugin Trình thiết kế sản phẩm ưa thích.

WooC Commerce cho phép bạn thêm sản phẩm vào cửa hàng của mình bằng trình chỉnh sửa WordPress, đây không phải là một hệ thống tồi. Tuy nhiên, Fancy Product Designer cung cấp cho bạn một trình chỉnh sửa sản phẩm mới, bao gồm một giao diện thân thiện giống như giao diện của các trình tạo trang hiện đại. Giấy phép bắt đầu từ $50.

Plugin Bảng giá vận chuyển.

Việc sử dụng một hệ thống cân nhắc các yếu tố như vị trí, trọng lượng và số lượng mặt hàng có thể giúp bạn và khách hàng của bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển. WooC Commerce cho phép bạn xử lý một số vấn đề đó, nhưng với Vận chuyển theo giá theo bảng, bạn có nhiều tùy chọn hơn để xử lý. Giấy phép bắt đầu từ $99 mỗi năm.

Plugin Abandoned Cart Pro cho WooC Commerce.

Xe bị bỏ rơi là một vấn đề nghiêm trọng đối với các cửa hàng trực tuyến. Người ta ước tính rằng hơn 75% người dùng rời khỏi giỏ hàng của họ. Giảm tỷ lệ phần trăm đó dù chỉ một chút có thể có tác động lớn đến lợi nhuận của bạn. Có một số cách để thử và ‘lấy lại’ những người dùng đó. Abandoned Cart Pro dành cho WooC Commerce cho phép bạn gửi cho họ lời nhắc về giỏ hàng bị bỏ rơi qua email, văn bản và thậm chí cả Facebook Messenger. Giấy phép bắt đầu từ $119 mỗi năm.

Phần kết luận

WooC Commerce là một trong nhiều nền tảng thương mại điện tử mà bạn có thể chọn. Tuy nhiên, khi bạn kết hợp nó với một số plugin tuyệt vời khác mà mọi người đã tạo để mở rộng chức năng của nó, bạn có thể tạo một cửa hàng trực tuyến hiệu quả.

Các plugin WooC Commerce sẽ giúp bạn giải quyết mọi việc, từ việc chạy danh sách email của mình với Mailchimp, đến tạo sản phẩm mới với Fancy Product Designer. Ngoài ra, các công cụ như Beeketing và Booster có thể đưa nỗ lực tiếp thị của bạn lên một tầm cao mới.

Bạn có câu hỏi nào về plugin WooC Commerce không? Hãy nói về chúng trong phần bình luận bên dưới!

hướng dẫn miễn phí

5 mẹo cần thiết để tăng tốc
Trang web WordPress của bạn

Giảm thời gian tải xuống thậm chí 50-80%
chỉ bằng cách làm theo các mẹo đơn giản.Zik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status