HomeWebsiteSeo website15 công cụ...

15 công cụ báo cáo SEO bạn phải sử dụng


Có một bộ công cụ phân tích và SEO tiên tiến là tính năng chính của bất kỳ chiến dịch tiếp thị tìm kiếm thành công nào.

Mặc dù có vô số công cụ SEO để lựa chọn, nhưng người dùng sẽ có được lợi thế nhất định khi biết công cụ nào sẽ hoạt động tốt nhất cho các nhu cầu cụ thể. 15 công cụ phân tích và báo cáo SEO sau đây là một trong những công cụ miễn phí và trả phí tốt nhất hiện có để đưa bất kỳ chiến dịch SEO nào đi đúng hướng. Cho dù bạn đang tự làm SEO hay muốn hợp tác với một công ty SEO như chúng tôi, điều quan trọng là sử dụng một số công cụ này để theo dõi sự thành công của chiến dịch.


Đánh giá phần mềm báo cáo SEO SEM Rush

SEM Rush là một công cụ theo dõi vị trí và nghiên cứu từ khóa đã được chứng minh là có giá trị cao trong bối cảnh nghiên cứu đối thủ cạnh tranh. Công cụ này lưu trữ nhiều tính năng theo dõi vị trí bao gồm báo cáo khám phá của đối thủ cạnh tranh, báo cáo thiết bị và vị trí, báo cáo hợp nhất dự án, theo dõi đối thủ cạnh tranh không giới hạn và bộ lọc theo tính năng SERP. Điều đó làm cho SEM Rush trở thành một công cụ phù hợp cho những người muốn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh trong bối cảnh của các chiến dịch SEO, chiến dịch kinh doanh và truyền thông xã hội. Một tính năng tuyệt vời khác của SEMrush là khả năng tích hợp Google Search Console của bạn và tạo các tệp từ chối một cách dễ dàng. SEM Rush sẽ cho bạn biết lượt thích nào có thể gây hại và cho phép bạn nhấp vào “từ chối”. Thật dễ dàng và liền mạch!

Nhận bản dùng thử miễn phí 7 ngày ngay bây giờ


thanh tăng trưởng

GrowthBar là công cụ SEO được xây dựng để phát triển giúp bạn vượt qua các đối thủ cạnh tranh. Nhận quyền truy cập vào hàng tỷ đề xuất từ ​​khóa, điểm số độ khó của từ khóa và các từ khóa đuôi dài có liên quan. Ngoài ra, hãy theo dõi thứ hạng từ khóa của trang web của riêng bạn và nhận các mẹo về cách cải thiện. GrowthBar cung cấp thông tin chi tiết về SEO trong bảng điều khiển đơn giản, trực quan. Xem các từ khóa không phải trả tiền, Quảng cáo Google, liên kết ngược và Quảng cáo Facebook của bất kỳ trang web nào để bạn có thể thông báo chiến lược của mình một cách thông minh. Xuất bất kỳ dữ liệu nào sang csv. Tạo phác thảo nội dung cho blog hoặc trang web của bạn với các từ khóa thích hợp, số từ, tiêu đề, hình ảnh, liên kết, v.v. Khi nói đến nội dung, GrowthBar sẽ giúp bạn tiết kiệm hàng giờ lập kế hoạch và phác thảo thủ công. Tiện ích mở rộng Google Chrome của GrowthBar được xếp hạng 5 sao được sử dụng miễn phí với tài khoản của bạn. Thu thập thông tin chi tiết về SEO trong khi bạn thực hiện các tìm kiếm thông thường trên Google.

Nhận bản dùng thử miễn phí 5 ngày ngay bây giờ


Vị trí xếp hạng SEO

MOZ

Trước đây được gọi là SEOmoz, Moz là một công ty phần mềm dưới dạng dịch vụ (SaaS) tạo ra một cú đấm thực sự trong bối cảnh phân tích và có khá nhiều thứ để cung cấp thông qua báo cáo SEO có sẵn. Moz, liên kết với hơn 1 tỷ nhà tiếp thị kỹ thuật số toàn cầu và các công cụ báo cáo SEO, có Hộp công cụ SEO cho phép người dùng tìm các đề xuất từ ​​khóa, dữ liệu khối lượng tìm kiếm chính xác và cạnh tranh SEO. Moz cũng lưu trữ các công cụ liên quan đến SEO khác cho phép người dùng xem số liệu trên trang, khám phá các tùy chọn cho nội dung và xây dựng liên kết hoặc để xem cách một chiến dịch so sánh với đối thủ cạnh tranh trong bất kỳ trường hợp cụ thể nào. Nền tảng của Moz được trang bị mọi thứ cần thiết cho việc nghiên cứu và quản lý từ khóa, thu thập dữ liệu, quản lý vị trí tìm kiếm từ khóa và hoàn thành các báo cáo toàn diện. Nếu bạn là đại lý, bạn muốn xem các công cụ báo cáo SEO khác.

Đọc thêm  Nhân cách hóa thương hiệu trực tuyến của bạn với tiếp thị nội dung như một phần của chiến lược SEO của bạn

Vị trí xếp hạng SEO

Ahrefs

Ahrefs là một gã khổng lồ đáng gờm khác trong lĩnh vực công cụ báo cáo phân tích và được sử dụng bởi hầu hết các công ty seo tốt nhất. Chỉ đứng sau trình thu thập dữ liệu trang web của Google, Ahrefs là một trong những công cụ SEO trực tuyến được khuyên dùng nhiều nhất và vì một lý do chính đáng. Ahrefs không chỉ kiểm tra các liên kết ngược mà còn tự hào có một chỉ mục dữ liệu khá lớn chứa 12 nghìn tỷ liên kết đã biết, ba nghìn tỷ URL đã biết và 200 triệu tên miền gốc. Ahrefs cũng có một công cụ kiểm tra trang web SEO tập trung vào các khu vực của trang web cần tinh chỉnh để tối ưu hóa thứ hạng. Ahrefs giúp xác định các liên kết ngược của đối thủ cạnh tranh vì lợi thế của người dùng. Một trong những khía cạnh đáng chú ý nhất của Ahrefs là trình thu thập dữ liệu trang web của nó truy cập hơn sáu tỷ trang web cứ sau nửa giờ và cập nhật chỉ mục của Ahrefs, đó là lý do tại sao Ahrefs có cơ sở liên kết trực tiếp lớn nhất.


KWFinder

KWFinder là một công cụ từ khóa SEO giúp tìm các từ khóa đuôi dài có thể không có mức độ cạnh tranh tốt. Công cụ này giúp tránh các từ khóa có thể gặp một số vấn đề khó khăn về SEO trong khi điều hướng tìm kiếm theo các từ có nhiều khả năng hữu ích hơn trong việc xây dựng thứ hạng. KWFinder là công cụ tuyệt vời để tìm các từ khóa tốt nhất cho chiến dịch SEO và chạy các báo cáo phân tích về các liên kết ngược hoặc các trang kết quả của công cụ tìm kiếm. KWFinder là một công cụ hiệu quả mang lại khối lượng tìm kiếm chính xác cho các từ khóa biến thể gần giống với sự trợ giúp của dữ liệu có liên quan. Công cụ nghiên cứu từ khóa này thậm chí có thể thu hẹp nghiên cứu từ khóa ở cấp địa phương bao gồm các quốc gia, khu vực, tiểu bang và thành phố trong khi cung cấp hơn 40 tùy chọn ngôn ngữ để tinh chỉnh thêm các kết quả được bản địa hóa.


Công cụ quản trị trang web của Google & Bảng điều khiển tìm kiếm

Công cụ quản trị trang web của Google là một trong những nền tảng phân tích trực tuyến phổ biến hơn hoạt động để thông báo cho quản trị viên web về tần suất Google thu thập dữ liệu trang web của họ. Khi các trang web được thêm vào trang tổng quan của nó, chúng sẽ được xác minh, sau đó Google mang lại một loạt thông tin chi tiết thích hợp về các trang web, từ thời điểm các trang web được thu thập thông tin lần cuối cho đến các lỗi có thể xuất hiện với URL hoặc liên kết. Công cụ quản trị trang web của Google cũng có ngăn thống kê hiển thị cách Google nhìn thấy các trang web và cách các công cụ tìm kiếm khác nhìn thấy chúng, cùng với thông tin về thống kê người đăng ký và truy vấn tìm kiếm. Trong khu vực liên kết của Công cụ quản trị trang web của Google, thông tin liên quan đến các liên kết bên ngoài tới các trang web được liệt kê sẽ hiển thị cùng với thông tin về cấu trúc liên kết nội bộ của các trang web được liệt kê.

Đọc thêm  Mẹo SEO ô tô | Thực hành SEO tốt nhất cho Phụ tùng ô tô & Hướng dẫn SEO ô tô


Ếch kêu

Screaming Frog là một công cụ nhện SEO và trình thu thập thông tin trang web lấy các yếu tố SEO từ các trang web để phân tích và cho phép xuất chúng sang các chương trình khác. Sau khi xuất sang các chương trình như Excel, cơ sở dữ liệu về các đề xuất SEO có thể được tạo. Screaming Frog hoạt động tốt để phân tích các trang web vừa và lớn, đồng thời giúp loại bỏ các tác vụ tốn thời gian liên quan đến công việc thủ công. Công cụ này cho phép người dùng tìm các liên kết bị hỏng trong các trang web, phân tích tiêu đề trang và siêu dữ liệu, khám phá nội dung trùng lặp và thu thập dữ liệu từ HTML của các trang web bằng đường dẫn CSS. Screaming Frog cũng cho phép người dùng tìm các chuyển hướng tạm thời và vĩnh viễn, tạo sơ đồ trang web XML và tích hợp với Google Analytics trong số nhiều khả năng khác của nó.


nụ hôn

Khi nói đến phân tích, Kissmetrics chắc chắn đủ điều kiện là một nền tảng tiêu chuẩn cao với hàng loạt công cụ mạnh mẽ để theo dõi các tương tác của khách hàng. Kissmetrics tập trung vào việc cung cấp các số liệu theo dõi sự tương tác của khách hàng với một trang web trong tất cả các giai đoạn. Kissmetrics thực hiện điều mà bất kỳ công cụ SEO đáng giá nào cũng nên làm bằng cách hiển thị số liệu, theo dõi khách truy cập trang web và hành động của họ, đồng thời hiển thị thứ hạng trang web. Một tính năng độc đáo nổi bật với Kissmetrics là hiệu quả của nền tảng của họ. Bằng cách sử dụng các tính năng và dịch vụ, Kissmetrics cho phép người dùng quản lý nhiều loại phân tích và theo dõi các chỉ số trong một chế độ xem.


mầm xã hội

Đối với bất kỳ ai đang tìm kiếm các công cụ phân tích hoạt động đặc biệt tốt với mạng xã hội, Sprout Social có thể đáng giá. Sprout Social là một công cụ tích hợp lập kế hoạch lịch trình, quản lý trang và bài đăng. Nó cũng có các tính năng tuyệt vời cho phép người dùng xem số liệu và hiệu suất trong một bảng điều khiển duy nhất. Sprout Social hoàn chỉnh với hệ thống Quản lý quan hệ khách hàng tích hợp cho phép người dùng quản lý đồng thời nhiều hồ sơ, phòng ban và công ty. Bên cạnh khả năng tương thích cao với các mạng xã hội lớn như Facebook, Twitter, Instagram, LinkedIn và Google+, Sprout Social cho phép người dùng thực hiện phương pháp tích hợp để quản lý tài khoản của họ mà không cần các công cụ riêng biệt cho từng phương tiện truyền thông xã hội.


Đồng hồ hiệu

Brandwatch là một dịch vụ hợp lý hóa hiệu quả các nhiệm vụ liên quan đến giám sát xã hội xung quanh các thương hiệu và thị trường ngách. Brandwatch thu thập dữ liệu hơn 85 triệu trang web để biết thông tin phù hợp với bất kỳ chiến dịch truyền thông xã hội hoặc doanh nghiệp nào và cũng đưa ra phân tích về các đối thủ cạnh tranh. Điều đó rất quan trọng đối với tất cả các chiến dịch truyền thông xã hội và doanh nghiệp khi đưa ra quyết định sáng suốt.


Sơ đồ trang web

Siteliner là một dịch vụ quét SEO có hiệu quả cao trong việc xác định các vấn đề với nội dung trùng lặp trên các trang web. Sau khi người dùng nhập tên miền, Siteliner sẽ thu thập dữ liệu trang web và đồng thời trả về thông tin về nội dung. Trình thu thập dữ liệu web của Siteliner phù hợp với hầu hết các tiêu chuẩn liên quan đến SEO và bao gồm tính năng Powerpage. Tính năng Powerpage này là một công cụ phân tích liên kết nội bộ cho biết số lần ai đó liên kết đến một trang từ bên trong một trang web.

Đọc thêm  Cách tăng lưu lượng truy cập trang web

tia lửa trắng

Whitespark là một công cụ SEO hiệu quả khác hỗ trợ người dùng xây dựng liên kết, SEO kỹ thuật và tối ưu hóa nội dung. Whitespark cũng có tính năng tìm kiếm trích dẫn địa phương cho phép người dùng khám phá các nguồn trích dẫn cho các công ty đang cố gắng tăng số liệu và xếp hạng của họ trong các tìm kiếm Google địa phương. Công cụ này đáng chú ý ở tính hữu ích của nó trong việc tìm kiếm các trích dẫn của đối thủ cạnh tranh cũng như của người dùng.


đối thủ IQ

Rival IQ là một dịch vụ đưa các đối thủ vào tầm nhìn rõ ràng đồng thời cho phép người dùng thấy chính xác vị trí của họ so với họ. Điều đó được thực hiện bằng cách đưa ra các chi tiết chính xác và ngắn gọn về các đề cập trên mạng xã hội và thứ hạng từ khóa. Công cụ này giúp các nhà tiếp thị kỹ thuật số có lợi thế trong việc đưa ra các quyết định sáng suốt, đạt được kết quả mong muốn từ các chiến lược và hiểu được động thái của đối thủ cạnh tranh. Rival IQ hoạt động tốt để phân tích các trang từ các phương tiện truyền thông xã hội như LinkedIn, Facebook và Twitter.


Tìm kiếm Latte

Search Latte là một công cụ SEO quốc tế giúp việc xem chi tiết các kết quả tìm kiếm quốc tế của Google trở thành một nhiệm vụ đơn giản. Search Latte xây dựng các tìm kiếm trên Google cho các miền được Google hỗ trợ ở bất kỳ quốc gia hoặc ngôn ngữ nào. Đó chắc chắn là một công cụ SEO sẽ chứng minh được giá trị đối với các nhà tiếp thị quốc tế và các chiến dịch SEO.


nàng thơ thị trường

Market Muse là một công cụ tối ưu hóa nội dung quét nội dung của một trang web và so sánh nó với những phát hiện tương tự trên các trang web khác. Market Muse sau đó đưa ra gợi ý về những gì có thể thiếu cho người dùng bằng nội dung. Công cụ nghiên cứu được hỗ trợ bởi AI này cho phép người dùng tăng tốc quá trình tạo nội dung đồng thời mang lại lợi thế cho họ so với các đối thủ cạnh tranh.


xu hướng

Trendspottr là công cụ nghiên cứu từ khóa và tối ưu hóa nội dung theo thời gian thực giúp dự đoán hiệu quả nội dung mới nổi, ảnh hưởng và xu hướng liên quan đến cảm xúc của người xem liên quan đến chủ đề và sở thích cụ thể. Trendspottr giúp người dùng nắm bắt trước nội dung lan truyền tiềm năng, làm cho nó trở thành một công cụ có giá trị cho các chiến dịch lớn hơn, tổ chức tin tức và nhà tiếp thị xã hội.


Việc tìm kiếm các công cụ SEO hiệu quả và phù hợp nhất để thực hiện các tác vụ phân tích và báo cáo có thể rất đáng sợ, nhưng luôn đáng để nỗ lực khi có sẵn các công cụ phù hợp. Mọi thứ từ tìm kiếm từ khóa đến tối ưu hóa phương tiện truyền thông xã hội cho các chiến dịch đều yêu cầu các công cụ cụ thể nhằm hoàn thành nhiệm vụ một cách hiệu quả. Nhờ có nhiều công cụ phân tích và báo cáo như những công cụ được đưa ra ở đây, SEO và phân tích có thể ít tốn thời gian hơn và mang lại nhiều lợi ích hơn.Zik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status