The secret to wholesale...

In the article about buying Thai goods, I introduced wholesale markets and cheap...

Restaurant business and the...

Customers are a special figure in restaurants. This may seem obvious, but...

Guide the clues to...

Japanese goods Known for putting quality first. However, in the past, due...

Online cosmetics business and...

Starting a business, especially online cosmetics business is the silver trend and...

13 Thực tiễn Tốt nhất về Trang đích để Tăng Chuyển đổi


Vì vậy, thay vào đó, bạn gửi chúng đến một trang đích. Vì trang này đóng vai trò là phần giới thiệu về công ty của bạn nên nó phải làm rất nhiều việc chỉ trong vài giây. Nó phải mô tả sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang bán và nó cũng phải thuyết phục người đọc thực hiện bước tiếp theo để trở thành khách hàng.

Bố cục rõ ràng giúp dễ dàng tìm kiếm thông tin quan trọng sẽ mô tả doanh nghiệp của bạn là có tổ chức và đáng tin cậy, điều này khuyến khích các khách hàng tiềm năng mới trở thành khách hàng. Nhưng một trang lộn xộn, lộn xộn với các yếu tố gây mất tập trung sẽ khiến họ bỏ đi.

Nếu bạn muốn chiến dịch trực tuyến tiếp theo của mình tạo ra nhiều doanh thu và doanh thu hơn, thì điều quan trọng là bạn phải tạo các trang đích có chất lượng để chuyển đổi người đọc. Hãy tiếp tục đọc và gọi cho chúng tôi theo số 888-601-5359 để tìm hiểu thêm.

1. Giữ cho thiết kế của bạn đơn giản

Thiết kế trang đích của bạn được cho là nhằm nâng cao thông điệp chiến lược tiếp thị của bạn — không lấn át nó.

Trên hết, trang đích phải khuyến khích khách truy cập vào trang web của bạn trở thành khách hàng mới. Họ sẽ không làm điều đó – và họ có thể không biết phải làm — nếu họ bị phân tâm bởi một thiết kế phức tạp.

Cách tốt nhất để giữ cho thiết kế của bạn đơn giản là tập trung nội dung của bạn vào giữa trang với thiết kế bổ sung, liên kết bổ sung hoặc không gian âm ở hai bên.

Bạn cũng nên sử dụng hình ảnh và đồ họa để bổ sung cho văn bản của mình và thu hút khách truy cập tốt hơn. Và nếu trang của bạn ngắn, bạn cũng có thể thêm video.

Tuy nhiên, hãy cẩn thận với số lượng yếu tố hình ảnh bạn thêm vào một trang. Quá nhiều trang sẽ khiến trang của bạn khó tải và vì ngày nay Internet có quá nhiều người dùng di động nên bạn không thể có một trang lớn, cồng kềnh mà chỉ máy tính để bàn mới có thể xử lý.

Thay vào đó, hãy bố trí một thiết kế đơn giản, dễ đọc, sử dụng màu sắc mạnh và một số yếu tố hấp dẫn, mạnh mẽ.

2. Giữ hình thức ngắn gọn và hấp dẫn

Khi bạn đã thu hút được mọi người trên trang đích của mình, bạn muốn làm mọi thứ trong khả năng của mình để ngăn họ rời đi mà không thực hiện bất kỳ hành động nào.

Một biểu mẫu dài và phức tạp có thể khiến khách hàng tiềm năng rời bỏ doanh nghiệp của bạn.

Giả sử bạn chia sẻ một liên kết trên mạng xã hội đến một trang đích nơi mọi người có thể đăng ký hội thảo trên web.

Nếu biểu mẫu trên trang của bạn có mười bước, mọi người có thể quyết định rằng nó không đáng để họ dành thời gian hoặc họ có thể không thoải mái khi chia sẻ nhiều thông tin cá nhân đó.

Đọc thêm  Tuân thủ ADA so với 508 so với WCAG: Sự khác biệt là gì?

Hãy nghĩ xem thông tin nào thực sự cần thiết trong biểu mẫu của bạn, sau đó xem xét loại bỏ mọi thứ khác.

3. Thêm thương hiệu vào trang đích của bạn

Chủ đề của trang đích có thể là sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, nhưng trung tâm của trang đích là công ty của bạn. Hãy đối xử với trang đích của bạn như một cơ hội xây dựng thương hiệu (ngoài cơ hội chuyển đổi) và kết hợp các yếu tố xây dựng thương hiệu chính vào thiết kế.

Đặt tên và logo công ty của bạn ở đầu trang. Sử dụng màu sắc thương hiệu của bạn trong đầu trang và chân trang để củng cố liên kết thương hiệu. Mặc dù không có yếu tố nào trong số này đủ lớn để đánh lạc hướng việc chuyển đổi của khách hàng, nhưng chúng phải đủ đáng chú ý để đảm bảo ai đó biết về công ty của bạn.

4. Làm cho trang đích của bạn phản hồi nhanh

Một phần lớn người dùng Internet hiện truy cập các trang web họ muốn thông qua điện thoại thông minh hoặc thiết bị di động khác. Điều đó có nghĩa là nếu bạn không có trang đích đáp ứng, nhiều khách hàng tiềm năng của bạn sẽ không thể xem trang đó một cách chính xác.

Để tránh khả năng đó, hãy làm cho trang của bạn (và toàn bộ trang web của bạn) phản hồi nhanh để trang hiển thị chính xác trên mọi kích thước màn hình. Điều đó đảm bảo rằng tất cả khách truy cập của bạn đều có được trải nghiệm tuyệt vời như nhau từ trang web của bạn, bất kể họ truy cập bằng cách nào.

Theo cách mở rộng, điều đó có nghĩa là mọi người sẽ có thể đọc trang của bạn, xem lời kêu gọi hành động, thưởng thức hình ảnh của bạn và cuối cùng là chuyển đổi. Và tất cả những gì bạn phải làm là mã hóa trang của mình để làm cho nó phản hồi.

5. Kiểm tra tính liên kết

Một trong những phương pháp hay nhất về trang đích khác là đảm bảo nội dung của trang đích khớp với nội dung quảng cáo của bạn (hoặc bất kỳ nội dung nào mà ai đó nhấp để đến đó).

Điều này có nghĩa là đảm bảo không chỉ thương hiệu phù hợp mà còn cả chủ đề.

Nếu bạn đang quảng cáo một đợt giảm giá đặc biệt, ai đó nhấp vào quảng cáo của bạn sẽ kết thúc trên một trang về đợt giảm giá đó.

Liên kết đến trang sai có thể gây nhầm lẫn và khiến khách hàng tiềm năng sợ hãi.

6. Xây dựng niềm tin với thiết kế trang đích của bạn

Ngay cả khi có ưu đãi hấp dẫn, các yếu tố xây dựng thương hiệu và thiết kế đáp ứng, trang đích cũng không đảm bảo chuyển đổi. Họ có thể băn khoăn không biết bạn sẽ làm gì với địa chỉ email của họ nếu họ đưa địa chỉ đó cho bạn và họ có thể không tin tưởng cung cấp số điện thoại cho bạn.

Để khắc phục điều đó, bạn cần xây dựng lòng tin bằng cách cho thấy bạn là một nguồn có thẩm quyền trong ngành của bạn và là một công ty có uy tín toàn diện.

Bạn có thể bắt đầu với bản sao nội dung của mình. Viết về những năm kinh nghiệm, lĩnh vực chuyên môn của công ty bạn hoặc bao gồm lời chứng thực từ một khách hàng hài lòng.

Bảo đảm hoàn lại tiền cũng làm tăng niềm tin của khách hàng vì nó làm giảm rủi ro chuyển đổi.

Đọc thêm  6 mẹo giao diện người dùng để đưa trang web của bạn lên một tầm cao mới

Ngoài ra, hãy làm nổi bật bất kỳ giải thưởng hoặc danh hiệu nào mà công ty của bạn đã giành được trong suốt thời gian hoạt động kinh doanh.

Và cuối cùng, bạn có thể yên tâm bằng cách cam kết thông tin cá nhân sẽ không bao giờ được bán cho bên thứ ba.

Khi khách truy cập cảm thấy họ có thể tin tưởng bạn, họ sẽ thoải mái hơn nhiều với ý tưởng trở thành khách hàng.

7. Đánh giá tốc độ trang đích của bạn

Nếu bạn nhấp vào một liên kết và trang web mất hơn vài giây để tải, bạn có đợi mọi thứ xuất hiện không?

Hầu hết mọi người sẽ không.

Nếu bạn sử dụng các yếu tố đa phương tiện trên trang của mình, thì một trong những phương pháp hay nhất về thiết kế trang đích là sử dụng kích thước tệp nhỏ nhất có thể.

Chạy bất kỳ hình ảnh nào thông qua trình nén hình ảnh trực tuyến như Kraken và lưu trữ video trên nền tảng của bên thứ ba như YouTube hoặc Wistia.

Bạn có thể cần tìm hiểu sâu về mã trang của mình để tối ưu hóa tốc độ trang nhiều hơn nữa.

Bạn có thể chạy trang đích của mình thông qua công cụ kiểm tra tốc độ của Google để hiểu rõ hơn về những điểm bạn có thể cải thiện.

8. Nhấn mạnh lời kêu gọi hành động của bạn

Bạn sẽ đưa nhiều thông tin quan trọng lên trang đích của mình, nhưng tất cả đều được thiết kế để khuyến khích khách truy cập chuyển đổi. Nhưng trừ khi bạn yêu cầu khách truy cập chuyển đổi ngay từ đầu một cách rõ ràng, nếu không họ có thể sẽ không làm điều đó.

Đó là lý do tại sao bạn cần một lời kêu gọi hành động.

Lời kêu gọi hành động là câu ở cuối trang cho người đọc biết họ có thể làm gì tiếp theo để tiến gần hơn đến việc trở thành khách hàng. Nghe có vẻ không nhiều, nhưng một lời kêu gọi hành động ngắn gọn, mạnh mẽ có thể tạo nên sự khác biệt hoàn toàn giữa một khách hàng mới và một lần bán hàng mà bạn để mất đối thủ cạnh tranh.

Tất cả các lời kêu gọi hành động tốt nhất đều bao gồm các động từ ngắn, hữu hình như “get”. Chúng cũng bao gồm một đề xuất giá trị ngắn gọn làm nổi bật điểm chính của sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Bạn cũng nên tạo lời kêu gọi hành động có màu khác với phần còn lại của trang web để nó nổi bật về mặt hình ảnh.

Khi kết hợp tất cả các yếu tố đó lại với nhau, bạn có một lời kêu gọi hành động có thể mang lại cho bạn nhiều khách hàng mới.

9. Kiểm tra các yếu tố trang đích khác nhau

Mọi người phản ứng với các thiết kế khác nhau.

Những gì bạn coi là một thiết kế tốt có thể hoàn toàn không hấp dẫn đối tượng mục tiêu của bạn.

Đó là lý do tại sao thử nghiệm là một trong những phương pháp hay nhất về thiết kế trang đích quan trọng nhất.

Vị trí của nút hoặc việc thêm video có thể ảnh hưởng đến số lượng người chuyển đổi trên trang đích của bạn.

Mẹo chuyên nghiệp: Chỉ kiểm tra một thứ tại một thời điểm. Nếu kiểm tra quá nhiều yếu tố, bạn sẽ không thể xác định thay đổi nào hoạt động tốt nhất.

Bạn có thể sử dụng một công cụ như Google Optimize để xem bạn nên gắn bó với các yếu tố trang đích nào.

10. Sử dụng nội dung thu hút sự chú ý

Những gì bạn nói trên trang đích của mình cũng quan trọng như hình thức của nó.

Sử dụng ngôn ngữ định hướng hành động. Cho mọi người biết họ nên mong đợi điều gì khi thực hiện một hành động nhất định trên trang web của bạn.

Đọc thêm  Cách thiết kế lại trang web của bạn cho thiết bị di động

Hãy chắc chắn rằng bạn truyền đạt mọi thứ rõ ràng để không ai bị nhầm lẫn bởi tin nhắn của bạn.

Các cụm từ mạnh mẽ có thể giúp tạo kết nối cảm xúc với khán giả của bạn để có thêm phần thưởng.

11. Thêm các yếu tố đa phương tiện vào trang đích của bạn

Video, hình ảnh và đồ họa tùy chỉnh có thể nâng cao trang đích của bạn và thu hút sự chú ý của mọi người.

Như đã đề cập, hãy đảm bảo mọi thành phần bạn sử dụng đều được tối ưu hóa và định dạng phù hợp để chúng không ảnh hưởng đến tốc độ trang của bạn.

Nếu trang đích của bạn là biểu mẫu liên hệ cho các dịch vụ của bạn, thì bạn có thể nhúng video có lời chứng thực của khách hàng để giúp mọi người cảm thấy thoải mái hơn khi liên hệ với doanh nghiệp của bạn.

Chỉ cần sáng tạo, nhưng đảm bảo rằng bất cứ điều gì bạn thêm vào trang đích của mình đều phù hợp với mục tiêu tổng thể của bạn.

12. Hãy ghi nhớ khán giả của bạn

Bạn có thể đã chọn nó trong danh sách các phương pháp hay nhất về thiết kế trang đích này, nhưng nó vẫn đáng được đề cập. Thiết kế với khán giả của bạn trong tâm trí.

Nếu bạn là doanh nghiệp quốc tế nhắm mục tiêu đến một quốc gia cụ thể, các cụm từ (và ngôn ngữ!) thường được sử dụng sẽ khác nhau.

Nếu bạn đang điều hành một cửa hàng thể thao và nhắm mục tiêu đến những người hâm mộ quần vợt bằng quảng cáo của mình, một trang đích có hình ảnh về dụng cụ bóng chày có thể sẽ không nhận được kết quả tốt nhất.

Luôn cân nhắc xem bạn đang thiết kế cho ai khi tham gia vào quá trình sáng tạo cho trang đích kinh doanh của mình.

13. Bảo mật trang đích của bạn

Có một trang web an toàn không đảm bảo một trang đích hoặc biểu mẫu an toàn.

Mặc dù bảo mật không nhất thiết phải là một phần của “thiết kế”, nhưng nó vẫn quan trọng như một phương pháp hay nhất cho trang đích.

Cho dù bạn muốn mọi người nhập email hay thông tin thẻ tín dụng của họ, bạn cần đảm bảo mọi thứ họ nhập vào trang web của bạn đều được mã hóa.

Không phải ai cũng chú ý xem trang đích có an toàn hay không, nhưng những người làm như vậy có thể ngần ngại cung cấp cho bạn thông tin của họ vì sợ bị đánh cắp.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách bảo mật trang đích của mình trên blog của chúng tôi.

WebFX là một đối tác kinh doanh đáng tin cậy.

Hãy nghe từ HydroWorx, người đã nhìn thấy một 236% tăng các phiên không phải trả tiền với các dịch vụ WebFX.

Xem video chứng thực

WebFX biết các phương pháp hay nhất về trang đích

Chúng tôi hy vọng bạn thích mẹo thiết kế trang đích của chúng tôi!

Tại WebFX, chúng tôi có một nhóm đầy đủ các nhà tiếp thị nội dung biết cách tạo các trang đích hiệu quả cho các công ty trong bất kỳ ngành nào. Họ biết tất cả các chiến lược đã được thử nghiệm để mang lại kết quả cho bạn và họ thường xuyên cập nhật các xu hướng tiếp thị nội dung để đảm bảo bạn nhận được dịch vụ tốt nhất có thể.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu lập chiến lược cho các trang đích của doanh nghiệp bạn!Zik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status