10 yếu tố của thiết kế web chất lượng cao


Những câu hỏi này nghe có vẻ khó trả lời, nhưng chúng lại dễ đến bất ngờ. Nếu không có một trang web chất lượng cao, dễ sử dụng, công ty của bạn có thể mất đi những khách hàng tiềm năng trực tuyến có giá trị.

Trên thực tế, có 10 yếu tố chính mà tất cả các trang web cao cấp đều chia sẻ.

Cuộc gọi 888-601-5359 để nói chuyện với một chiến lược gia về các dịch vụ thiết kế web từ WebFX hoặc tiếp tục đọc để tìm hiểu 10 đặc điểm giúp trang web của bạn trông tuyệt vời, hoạt động tốt và mang lại tính linh hoạt cho khách truy cập của bạn.

Chúng tôi không muốn nói với bạn về công việc chúng tôi làm, chúng tôi muốn TRÌNH DIỄN bạn.

Xem danh mục đầu tư của chúng tôi

Chúng tôi đã xây dựng hơn

1,1

trang web

trong một loạt các ngành công nghiệp.

#1: Mã hóa tùy chỉnh

Nhiều nơi cung cấp các trang web nhanh chóng và dễ dàng được tạo bằng cùng một mã. Chúng rất dễ phát hiện, chủ yếu là vì tất cả chúng dường như có giao diện giống nhau và các chức năng đơn giản.

Vì vậy, lợi ích của mã hóa tùy chỉnh là gì nếu các mẫu đã có sẵn?

Về cơ bản, bạn có thể yêu cầu trang web của mình làm bất cứ điều gì có thể để mang lại kết quả đặc biệt cho cả bạn và khách truy cập của bạn.

Bạn cũng có cơ hội tạo cho trang web của mình một diện mạo độc đáo khiến nó khác biệt với các đối thủ cạnh tranh (và các trang web khác trên Internet).

Cuối cùng, bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn với mã hóa tùy chỉnh. Bạn không bị hạn chế bởi các quy tắc hoặc giới hạn của công ty khác — không có giới hạn nào!

#2: Thiết kế củng cố thương hiệu

Một trong những vấn đề lớn nhất khi sử dụng mẫu thiết kế web được tạo sẵn là nó sẽ không liên quan gì nhiều đến thương hiệu của bạn.

Nói cách khác, bạn có thể thay đổi các yếu tố nhỏ như kiểu chữ và cách phối màu, nhưng bạn không thể tạo ra bất kỳ điều gì độc đáo cho thương hiệu của mình.

Đọc thêm  Thiết kế trang web cho các doanh nghiệp Lebanon, PA

Hãy tự mình xem qua một số trang web—bạn sẽ có thể biết ngay những trang nào có nét thiết kế giúp nâng cao thương hiệu của họ, trái ngược với các sản phẩm cắt cookie sử dụng các mẫu bắt tất cả.

Một thiết kế củng cố thương hiệu có thể giúp doanh nghiệp của bạn nổi bật. Ví dụ, thiết kế web tùy chỉnh của một công ty lợp mái nhà sẽ khiến công ty khác biệt với các đối thủ cạnh tranh chấp nhận các thiết kế sao chép và dán. Đối với người dùng, điều đó làm cho trang web và doanh nghiệp của bạn trở nên độc đáo và đáng nhớ.

#3: Điều hướng đơn giản

Các trang web cao cấp nghe có vẻ phức tạp, nhưng tốt nhất nên phát triển dựa trên sự đơn giản — đặc biệt là khi nói đến điều hướng.

Từ quan điểm của người dùng, điều hướng phải liền mạch từ đầu đến cuối. Bạn có thể làm điều này thông qua lập bảng câu chuyện mở rộng và lập kế hoạch kiến ​​trúc trang web. Bạn sẽ không nhận được loại điều hướng mạnh mẽ này trừ khi bạn làm việc với các nhà thiết kế web cao cấp, những người hiểu sâu về quy trình.

Thông thường, một thanh điều hướng duy nhất ở đầu trang là đủ để cho phép bất kỳ người dùng nào tìm thấy những gì họ muốn trên trang web của bạn.

#4: Kiến trúc trang web mạnh mẽ

Kiến trúc trang web của bạn phải trực quan, dễ thích nghi và sạch sẽ. Điều đó có nghĩa là mã bạn sử dụng cho trang web của mình được thu nhỏ thành những gì bạn chỉ cầncung cấp cho trang web của bạn một cơ sở hạ tầng mạnh mẽ, sạch sẽ và tải nhanh chóng.

Hầu hết các nền tảng phần mềm trang web theo khuôn mẫu đều có thiết kế kiến ​​trúc yếu. Về cơ bản, họ hướng đến làm việc cho mọi doanh nghiệp chứ không phải một loại hình kinh doanh cụ thể. Điều đó có thể không làm việc cho bạn.

#5: Rất nhiều chỗ cho nội dung của bạn

Chắc hẳn bạn đã từng nghe câu nói “nội dung là vua”. Nó đề cập đến nội dung trên Internet, bao gồm các bài đăng trên blog, bài báo, hình ảnh, video và đồ họa.

Điều cần thiết là bạn có đủ chỗ cho tất cả nội dung bạn cần trên trang web của mình. Điều này không chỉ có nghĩa là số lượng trang trên trang web của bạn mà còn là những gì bạn làm với chúng.

Các trang web cao cấp hiển thị rõ ràng nội dung của chúng trên các trang có chủ đề cụ thể. Điều đó giữ cho mọi trang đều tập trung vào một chủ đề, cho phép khách truy cập có được thứ họ muốn ngay lập tức.

Đọc thêm  Bản đồ nhiệt cho chúng tôi biết gì về thiết kế web

Với các trang web theo khuôn mẫu hoặc các dịch vụ lưu trữ khác, bạn có thể bị hạn chế đáng kể về số lượng trang bạn có thể tạo. Điều đó sẽ hạn chế nội dung của bạn, làm cho trang web của bạn yếu hơn về tổng thể về trải nghiệm người dùng, tiềm năng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), v.v.

#6: Các yếu tố thân thiện với SEO

Các nhà thiết kế trang web cao cấp biết rằng điều quan trọng là phải bắt kịp các xu hướng trong ngành SEO. Điều này có nghĩa là thêm các yếu tố thân thiện với SEO vào thiết kế tổng thể của trang web của bạn.

Ví dụ: sử dụng từ khóa trong thẻ tiêu đề của trang là một chiến lược SEO thiết yếu giúp trang web của bạn thân thiện với SEO hơn. Khi các bot của công cụ tìm kiếm thu thập dữ liệu trang web của bạn, chúng phải hiểu mức độ liên quan của từng trang.

Nếu trang web của bạn không thân thiện với SEO, Google và các công cụ tìm kiếm khác sẽ không thể xếp hạng trang web của bạn một cách chính xác. Điều đó có nghĩa là khách truy cập tiềm năng không thể tìm thấy bạn trong công cụ tìm kiếm, điều này làm giảm lưu lượng truy cập và chuyển đổi tổng thể của bạn.

#7: Chức năng tùy chỉnh

Doanh nghiệp của bạn là duy nhất và điều đó có nghĩa là thiết kế web của bạn cũng phải là duy nhất.

Chức năng bạn cần trong trang web của mình không giống với chức năng mà một tổ chức khác yêu cầu. Một thiết kế trang web cao cấp sẽ cho phép bạn xác định chức năng nào quan trọng nhất và chức năng nào không quan trọng.

Bạn có thể chọn và chọn, thay vì bị ép buộc vào một mô hình không liên quan đến hoàn cảnh của bạn.

#8: Thiết kế đáp ứng

Một trong những vấn đề lớn nhất với nhiều trang web là chúng không tương thích trên các thiết bị khác nhau, như điện thoại thông minh, máy tính bảng và thậm chí cả đồng hồ vi tính.

Nói cách khác, chúng không mang lại trải nghiệm giống nhau cho mọi người dùng.

Ví dụ: một trang web không phản hồi có thể trông tuyệt vời trên một màn hình cụ thể, nhưng nó có thể trông lộn xộn, lộn xộn và không mạch lạc trên màn hình điện thoại thông minh.

Điều này có thể đã xảy ra với bạn — bạn muốn tra cứu thông tin trên điện thoại nhưng trang web bạn tìm thấy không thể đọc được.

Trong hầu hết các trường hợp, khách truy cập chỉ cần rời đi thay vì cố gắng tìm cách điều hướng loại trang web này. Đó là lý do tại sao việc tự đảm bảo rằng trang web của bạn đáp ứng là rất quan trọng.

Đọc thêm  Cách thiết kế lại trang web của bạn cho thiết bị di động

#9: Lập kế hoạch bảo trì

Khi bạn đầu tư vào một trang web cao cấp, bạn cũng sẽ đầu tư vào kế hoạch bảo trì.

Giống như việc bạn sẽ không bao giờ xem xét việc bỏ qua việc bảo trì trong văn phòng kinh doanh hoặc nhà của mình, bạn cũng đừng bao giờ bỏ qua việc bảo trì trang web của mình.

Các vấn đề có thể và chắc chắn xảy ra, từ lỗi liên kết đơn giản đến các vấn đề lớn hơn do những thách thức không lường trước gây ra. Có sẵn một kế hoạch bảo trì sẽ ngăn những vấn đề này phát triển hoặc phá hoại thành công của bạn.

#10: Hình ảnh hấp dẫn trực quan

Mặc dù việc chỉ sử dụng ảnh có sẵn cho thiết kế trang web của bạn có thể rất hấp dẫn, nhưng nếu bạn dự định lập ngân sách cho một trang web cao cấp, bạn nên dành một khoản tiền để trả cho nhiếp ảnh chuyên nghiệp.

Bất kỳ trang web cao cấp nào trên Internet sẽ có những hình ảnh trực quan hấp dẫn phù hợp với thương hiệu và diện mạo tổng thể của nó.

Cho dù đó là thiết kế trang web sản xuất hay thiết kế trang web bán hoa, bạn đều muốn đầu tư vào hình ảnh chất lượng cao. Bạn có thể truy cập hình ảnh chất lượng cao qua các trang web lưu trữ ảnh, cũng như bằng cách thuê một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đến thăm địa điểm của bạn.

Nơi tốt nhất để có được những thứ đó là thuê ai đó tạo chúng chỉ dành cho công ty của bạn. Bạn sẽ không chỉ sở hữu bản quyền mà còn có thể giúp tạo sự khác biệt cho doanh nghiệp của mình.

WebFX là một cơ quan thiết kế web đầy đủ dịch vụ

WebFX có một đội ngũ đầy đủ các nhà thiết kế web kỳ cựu, những người đã dành toàn bộ sự nghiệp của họ để tạo ra các trang web. Chúng tôi đã giành được giải thưởng cho công việc xuất sắc của mình với khách hàng và chúng tôi đã mang lại kết quả xuất sắc cho bất kỳ doanh nghiệp nào đến với chúng tôi để có một trang web mới. Bây giờ, chúng tôi muốn cung cấp những kết quả tương tự cho bạn. Bạn có cần một nhà thiết kế trang web bây giờ? WebFX ở đây dành cho bạn!

Liên hệ với chúng tôi để tạo trang web hoàn hảo, độc đáo cho doanh nghiệp của bạn!Zik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status