The secret to wholesale...

In the article about buying Thai goods, I introduced wholesale markets and cheap...

Restaurant business and the...

Customers are a special figure in restaurants. This may seem obvious, but...

Guide the clues to...

Japanese goods Known for putting quality first. However, in the past, due...

Online cosmetics business and...

Starting a business, especially online cosmetics business is the silver trend and...
HomeWebsitePlugins10 plugin WordPress...

10 plugin WordPress phải có cho người viết blog vào năm 2022


WordPress là một nền tảng viết blog tuyệt vời. Nó cho phép bạn chọn từ vô số chủ đề và plugin, giúp dễ dàng mở rộng chức năng trang web của bạn. Tuy nhiên, cụ thể các plugin WordPress phải có cho các blogger là gì?

Nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc viết blog, bạn sẽ cần các công cụ giúp bạn kết nối với nhiều đối tượng và bảo vệ trang web của bạn trước các mối đe dọa phổ biến. Bạn cũng có thể cần các plugin truyền thông xã hội để tối đa hóa phạm vi tiếp cận và tối ưu hóa tốc độ trang web của mình.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu mười plugin WordPress hàng đầu phải có dành cho các blogger. Hãy đi sâu vào ngay!

Mười plugin WordPress phải có cho các blogger

Bây giờ chúng ta đã thảo luận về lý do tại sao bạn cần những công cụ viết blog này, hãy lần lượt xem xét từng plugin trong số mười plugin thiết yếu. Mỗi công cụ trong danh sách đã được chọn là tùy chọn tốt nhất để quảng bá, duy trì hoặc bảo mật blog của bạn.

1. Yoast SEO

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) sẽ là một trong những ưu tiên hàng đầu của bạn nếu bạn muốn tăng lượng khán giả của mình. Đó là nơi Yoast SEO có thể giúp đỡ.

Công cụ hữu ích này giúp bạn tối ưu hóa nội dung của mình dựa trên các từ khóa trọng tâm mà bạn chọn, thêm tiêu đề thân thiện với SEO và điền mô tả meta cho các trang và bài đăng. Ngoài ra, nó đi kèm với một tính năng phân tích khả năng đọc tuyệt vời, đưa ra các đề xuất thiết thực để cải thiện.

Giá cả: Miễn phí. Người dùng nâng cao có thể muốn chọn phiên bản cao cấp, có giá 89 đô la mỗi năm cho một trang web.

2. Túi phản lực

Jetpack là một plugin đa năng cần phải có đối với bất kỳ chủ sở hữu trang web nào. Nó đi kèm với các tính năng bảo mật khác nhau như bảo vệ thư rác và phần mềm độc hại, sao lưu và nhật ký hoạt động.

Jetpack cũng mang đến cho bạn nhiều lợi thế hơn nữa về SEO với tính năng phân tích trang web tích hợp sẵn và tích hợp phương tiện truyền thông xã hội. Nó cho phép bạn thêm các nút chia sẻ xã hội vào bài đăng của mình cho hầu hết các mạng phổ biến. Ngoài ra, nó đi kèm với nhiều công cụ tùy chỉnh khác nhau, giúp bạn linh hoạt hơn trong thiết kế blog của mình.

Đọc thêm  Cách thay đổi đúng URL WordPress (4 phương pháp)

Giá cả: Miễn phí. Nếu bạn cần các tùy chọn nâng cao hơn, bạn cũng có thể truy cập một trong các phiên bản cao cấp, bắt đầu từ $19,95 mỗi tháng.

3. Akismet

Blog có thể là mục tiêu dễ dàng cho những kẻ gửi thư rác, đó là lý do tại sao bạn cần bảo vệ trang web của mình bằng một công cụ như Akismet. Plugin này quét qua các bình luận của bạn và lọc ra những bình luận giống như thư rác.

Nó cũng kiểm tra tất cả các lần gửi biểu mẫu liên hệ và ngăn trang web của bạn xuất bản nội dung độc hại. Bạn có thể sử dụng tính năng loại bỏ của nó để chặn các tin nhắn rác định kỳ, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều dung lượng ổ đĩa.

Giá cả: Miễn phí. Bạn cũng có thể nâng cấp lên Akismet Plus để được bảo vệ nâng cao hơn, có giá 10 đô la mỗi tháng cho một trang web.

4. Tên lửa WP

Plugin WP Rocket là một plugin WordPress phải có cho các blogger.

Một trang web chậm có thể dễ dàng làm nản lòng khách truy cập, đó là lý do tại sao nên sử dụng các plugin bộ nhớ đệm. WP Rocket tạo các bản sao được lưu trong bộ nhớ cache của trang web của bạn để máy chủ của bạn không phải thực hiện tất cả các công việc khó khăn. Hơn nữa, nó sẽ tải trước bộ đệm để các công cụ tìm kiếm có thể lập chỉ mục trang web của bạn ngay lập tức.

Bên cạnh đó, WP Rocket cũng có thể nén các tệp tĩnh và tối ưu hóa mã trang web của bạn. Thêm vào đó, nó tạo điều kiện thuận lợi cho việc tải hình ảnh chậm, giúp tăng thêm tốc độ tải trang của bạn.

Giá cả: Plugin cao cấp này có sẵn từ $49 mỗi năm cho một trang web.

5. Tối ưu

Nếu blog của bạn chủ yếu dựa vào hình ảnh, bạn có thể cần thêm một chút trợ giúp về tối ưu hóa tốc độ. Đó là nơi Optimole xuất hiện. Plugin này có thể giúp bạn nén các tệp phương tiện của mình, tạo ra sự khác biệt lớn trong hiệu suất trang web của bạn.

Ngoài việc tối ưu hóa hình ảnh mới, Optimole còn có thể nén hàng loạt các tệp JPEG và PNG hiện có của bạn. Ngoài ra, nó cho phép tải từng phần và tăng tốc trang web của bạn bằng mạng phân phối nội dung CloudFront (CDN) để có thêm tốc độ.

Giá cả: Miễn phí cho tối đa 5.000 lượt truy cập hàng tháng. Đối với các trang web bận rộn hơn, giá bắt đầu từ $19 mỗi tháng.

6. Thông tin chi tiết về quái vật

Đọc thêm  Cách thêm nút trong bài đăng hoặc trang WordPress (Ngay cả khi bạn không biết cách viết mã)

Sau khi blog của bạn thành công, thật thông minh khi theo dõi đối tượng của bạn đến từ đâu và cách họ sử dụng trang web của bạn. Plugin chẳng hạn như MonsterInsights cho phép bạn tích hợp trang web của mình với Google Analytics mà không cần chạm vào một dòng mã nào.

Plugin mạnh mẽ này cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả các số liệu cần thiết và báo cáo theo thời gian thực mà bạn có thể xem trực tiếp trong bảng điều khiển WordPress của mình. Bạn cũng có thể đo lường các dữ liệu hữu ích khác, chẳng hạn như lượt tải xuống và lượt nhấp của bạn. Nó cũng cung cấp quyền truy cập vào các tiện ích bổ sung khác nhau, chẳng hạn như Biểu mẫu để theo dõi các lần gửi.

Giá cả: Miễn phí. Để truy cập các tính năng phân tích nâng cao hơn, bạn có thể nâng cấp lên bản cao cấp với giá 99,5 đô la mỗi năm.

7. Đập bóng bay

Nếu bạn là một người đam mê viết blog, thì có lẽ bạn đang hoạt động tích cực trên các nền tảng truyền thông xã hội phổ biến. Nhúng nguồn cấp dữ liệu của bạn vào trang web WordPress của bạn có thể làm cho nó hấp dẫn hơn về mặt hình ảnh và đó là một cách tuyệt vời để tăng số lượng người theo dõi của bạn.

Smash Balloon cho phép bạn kết nối nhiều tài khoản Instagram, kết hợp chúng thành một nguồn cấp dữ liệu hoặc chia thành các tài khoản riêng biệt. Bạn cũng có thể tùy chỉnh từng nguồn cấp dữ liệu và bao gồm một Tải thêm để hình ảnh không làm chậm trang web của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tích hợp các kênh Facebook, Twitter và Youtube của mình.

Giá cả: Miễn phí. Phiên bản cao cấp đi kèm với các tùy chọn tùy chỉnh nâng cao hơn, chẳng hạn như các bố cục hoặc bộ lọc nội dung khác nhau. Giá bắt đầu từ $49 mỗi năm cho một trang web.

8. Hồi sinh bài viết cũ

Phương tiện truyền thông xã hội là một nguồn lưu lượng truy cập giới thiệu tuyệt vời cho blog của bạn. Tuy nhiên, việc chia sẻ lại nội dung của bạn theo cách thủ công trên tất cả các kênh có thể chiếm nhiều thời gian của bạn.

Revive Old Posts đảm nhận các tác vụ này bằng cách tự động chia sẻ các bài đăng mới của bạn lên Facebook và Twitter. Nó cũng phục hồi các bài báo từ kho lưu trữ của bạn và đăng lại chúng để tối đa hóa phạm vi tiếp cận của chúng. Trên hết, bạn có thể đặt lịch cho các ấn phẩm của mình, bao gồm các thẻ bắt đầu bằng # và theo dõi các lần nhấp.

Giá cả: Miễn phí. Phiên bản cao cấp cũng cho phép bạn chia sẻ các bài đăng của mình lên Tumblr, LinkedIn, Instagram và Google My Business. Giá bắt đầu từ $75 mỗi năm cho một trang web.

Đọc thêm  Cách bật Đánh giá của khách hàng cho WooC Commerce

Nếu bạn kiếm tiền từ blog của mình, plugin quản lý liên kết như Pretty Links có thể giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Nó giúp bạn theo dõi các liên kết liên kết của bạn. Nó cũng cho phép bạn làm cho chúng ngắn hơn và phù hợp với thương hiệu của bạn để URL hiển thị tên miền của riêng bạn.

Phiên bản Pro của Pretty Links cũng cho phép bạn chỉ định từ khóa nào sẽ được liên kết và đặt URL mục tiêu. Bằng cách này, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để kiếm tiền từ nội dung của mình.

Giá cả: Miễn phí. Phiên bản Pro có giá 49 đô la mỗi năm cho một trang web.

10. OptinMonster

Cuối cùng, chúng tôi có OptinMonster – một plugin giúp bạn tối đa hóa khách hàng tiềm năng của mình. Nó cho phép bạn nhắm mục tiêu khách truy cập rời đi, nhắc họ đăng ký vào danh sách gửi thư của bạn và chuyển đổi họ thành khách hàng trung thành.

Bạn có thể dễ dàng tạo các biểu mẫu đăng ký hiệu quả mà bạn có thể tùy chỉnh bằng trình tạo kéo và thả. Ngoài ra, bạn có thể cá nhân hóa từng tin nhắn, truy cập các công cụ để phát triển danh sách người đăng ký và khôi phục các giỏ hàng bị bỏ rơi nếu bạn có cửa hàng trực tuyến.

Giá cả: Bạn có thể truy cập phiên bản cơ bản của plugin này với giá $9 mỗi tháng.

Phần kết luận

Viết blog có thể là một trải nghiệm bổ ích, đặc biệt nếu bạn đam mê chủ đề của mình. Bạn thậm chí có thể biến nó thành một doanh nghiệp. Cho dù mục tiêu của bạn có phải là kiếm tiền từ nội dung của mình hay không, có thể bạn sẽ cần một vài plugin để giúp bạn tận dụng tối đa trang web của mình.

Trong bài viết này, chúng tôi đã liệt kê mười plugin WordPress hàng đầu phải có dành cho các blogger. Nếu bạn là người mới bắt đầu, hãy bắt đầu với Yoast SEO, Jetpack và Akismet. Optimole và WP Rocket có thể tăng tốc trang web của bạn, Smash Balloon và Revive Old Posts sẽ tích hợp nó với phương tiện truyền thông xã hội và Pretty Links, MonsterInsights và OptinMonster sẽ giúp bạn kiếm tiền từ nội dung và tăng lượng khán giả của mình.

Bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các plugin WordPress phải có cho các blogger không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây!

hướng dẫn miễn phí

5 mẹo cần thiết để tăng tốc
Trang web WordPress của bạn

Giảm thời gian tải xuống thậm chí 50-80%
chỉ bằng cách làm theo các mẹo đơn giản.Zik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status